Mải cãi vã với chồng, em không hề biết con gái 5 tuổi đang giơ tay kêu cứu giữa hồ

Tin Tức

Ngày này mỗi năm trở thành ngày đau khổ, dằn vặt nhất khi phải bưng bát cơm quả trứng cùng vỉ sữa dâu con gái thích đặt trước di ảnh con bé. Con gái rời bỏ tôi cách đây cũng đã 5 năm nhưng chuyện vẫn như mới ngày hôm qua.Đêm nào tôi cũng mơ thấy nó gọi mẹ, cầu cứu mẹ trong bất lực còn tôi vẫn mãi đỏ mặt cãi vã với chồng.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Tất cả cũng chỉ bởi tôi vì ghen tuông mà quên đi đứa con gái nhỏ cần mình, quên mất rằng người tôi quan tâm là con bé chứ không phải bố nó, người đã chủ động quay lưng lại với tôi.

Khi con gái tròn 5 tuổi, tôi phát hiện chồng ngoại tình. Chuyện đó đối với tôi chính là cú sốc lớn bởi anh là mối tình 10 năm từ thời cấp 3, hẹn hò hết tuổi thanh xuân lại gắn bó thêm 7 năm tình nghĩa vợ chồng. Vậy mà cuối cùng anh ta lại nhẫn tâm phản bội vợ, như thế bảo làm sao tôi không cay đắng, không sốc cho được.

Ngày đó tôi đau khổ vật vã lắm. Ban đầu tôi định ly hôn ngay lập tức nhưng anh ta van xin, rồi vì con tôi cũng cho hắn cơ hội. Sau bao nhiêu cố gắng, tôi cũng nỗ lực để vợ chồng hàn gắn vui vẻ trở lại.

Tuy nhiên hôm đó cả nhà đưa nhau đi dạo ở 1 hồ nước nhỏ gần nhà, tiện cho con tập đi xe đạp. Trong lúc đi dạo, chồng tôi có điện thoại liền chạy ra chỗ khác nghe. Nhìn điệu bộ của chồng, tôi đoán ngay ả đàn bà kia gọi tới. Họ vẫn ngầm qua lại sau lưng tôi. Cay quá, tôi giật máy chồng ném đi rồi hai đứa cãi vã to tiếng mà quên mất con gái mình đã đạp xe ra khỏi tầm mắt của bố mẹ.

Tới lúc sực nhớ ra con thì đã chẳng thấy nó nữa. Chúng tôi cuống quýt đi tìm ven hồ để rồi rụng rời phát hiện thấy xe đạp của con nằm sát bên bờ. Chúng tôi lao xuống tìm, thuê cả người mò phải mất gần 2 tiếng mới thấy con bé. Tất cả đã quá muộn, con tôi đã đi rồi.

Sự ra đi của con gái khiến tình cảm vợ chồng tôi không thể nào hàn gắn lại. Tôi hận chồng, hận bản thân  mình. Nếu không phải vì tôi quá mù quáng thì con tôi đã không tới nông nỗi ấy.

Bao nhiêu năm nay tôi sống với nỗi dằn vặt, đau đớn nhớ con. Tôi buộc mình phải sống, phải trả giá cho sai lầm của mình. Giờ tôi mới ngẫm ra rằng khi chồng phản bội thì phải dồn tình yêu vào con, phải làm cho cuộc sống của mẹ con tốt lên, đừng hao tâm tổn sức níu kéo kẻ phụ bạc đó.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của người viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *